Cửa Nhôm XingFa – Cửa Nhôm PMI – Cửa Nhựa Lõi Thép

CỬA NHÔM XINGFA HỆ 55

Cửa nhôm xingfa hệ 55 là một sản phẩm không còn quá mới lạ với người tiêu dùng hiện nay. Chắc hẳn các bạn cũng luôn thắc mắc muốn biết cửa nhôm xingfa hệ 55 được sản xuất như nào? Quy trình sản xuất cửa nhôm Xingfa ra sao? Trên dây chuyền và công nghệ gì? Có điều gì đặc biệt nổi trội hơn so với các sản phẩm cửa khác? Sau đây Nhôm kính Châu Á xin gửi đến quý khách hàng quy trình sản xuất cửa nhôm Xingfa hệ 55 để quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm đang rất được ưa chuộng này.

2279ec89c4782a267369

  1. Pha cắt nguyên liệu: 

Nguyên liệu được pha cắt là những thanh nhôm định hìnhXingfa nhập khẩu hoặc nhôm sản xuất trong nước. Giá thành nhôm trong nước và nhập khẩu sẽ khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của quý khách. Ngoài ra độ dày mỏng cũng ảnh hưởng đến giá thành.

  1. Chèn ron cao su, khoét khóa, khoét các loại lỗ phụ kiện khác:

Công đoạn này bao gồm việc khoét các loại khóa. Lỗ bắn vít bê tông. Chèn ron cao su. Đưa vào và lắp một số phụ kiện cần thiết trước khi bấm góc. Sao cho các phụ kiện ăn kín và khít với nhau để cửa chống nước, chống gió tốt.

  1. Chuẩn bị ke góc: 

Ke góc được sử dụng để liên kết các thanh khung bao hay cánh lại với nhau. Ke góc có thể được bán sẵn tại các công ty cung cấp nguyên liệu. Hoặc có thể nhập nguyên thanh để cắt ra. Ke góc cũng có nhiều loại dày mỏng và nặng nhẹ khác nhau. Quý khách nên tìm hiểu thật kỹ để tránh nhầm lẫn hoặc bị đánh tráo bởi các cơ sở làm ăn không uy tín.

27865f74778599dbc094

  1. Liên kết góc các thanh khung bao, cánh: 

Hiện nay nhôm Xingfa có rât nhiều kiểu liên kết các góc với nhau như: Sử dụng máy bấm góc. Bắt giữ bằng vít. Sử dụng các loại ke khác… Mỗi loại có một ưu điểm và nhược điểm riêng. Quý khách tùy vào nhu cầu để yêu cầu sợ trợ giúp, tư vấn từ nơi sản xuất.

  1. Lắp đặt phụ kiện: 

Bao gồm bản lề, khóa, các thành chuyển động, các chốt, tay năm, bánh xe… và một số loại phụ kiện khác cho từng loại cửa.

  1. Cắt nẹp kính và đóng kính: 

Cắt nẹp kính cho cửa nhôm Xingfa là công đoạn cần độ chính xác cao. Cửa được đẹp hay không phụ thuộc vào những mối ghép nối và nẹp kính cũng là một trong số đó. Nẹp kính hụt sẽ khiến các góc đầu nẹp hở lớn tuy có thể xử lý bằng keo silicon tuy nhiên sẽ không đảm bảo về thẩm mỹ.

Việc lựa chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm cửa nhôm xingfa hệ 55 chính hãng là một việc khá quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Khi đến với Nhôm kính Châu Á bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm vì chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

Bình luận bài viết

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Họ tên *

Bình luận